มือใหม่ต้องรู้ รูปแบบการออกลูกเต๋า ในเกมไฮโลออนไลน์เป็นอย่างไร

ไฮโลออนไลน์ เว็บตรง
สมัครสมาชิกไฮโล

ไฮโลออนไลน์ เกมยอดฮิตของเหล่านักพนัน ที่นิยมเล่นกันมาตั้งแต่ในสมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่ายและสนุกมาก ทั้งยังเต็มไปด้วยความท้าทายที่จะต้องเสี่ยงทายให้ถูกว่าแต้มรวมบนหน้าลูกเต๋าทั้งสามลูกเป็นเท่าไหร่ ซึ่งคนที่ทายถูกก็จะเป็นคนที่โชคดีและได้รับเงินรางวัลเป็นสิ่งตอบแทน ทำให้มีหลายคนที่ชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมาก แต่สำหรับมือใหม่ ก่อนจะเริ่มเล่นคุณจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเกมก่อน โดยเฉพาะรูปแบบการออกลูกเต๋า จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปทำความเข้าใจกันเลย

รูปแบบการออกลูกเต๋าของเกมไฮโล มีแบบไหนบ้าง

เกม ไฮโลไทย จะมีรูปแบบการออกลูกเต๋าที่หลากหลาย ทำให้นักพนันสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบ และมีโอกาสชนะมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้การเล่นเกมไฮโลไม่น่าเบื่ออีกด้วย การออกลูกเต๋าบน เว็บไฮโลไทย มีหลายแบบ ทำให้รูปแบบในการแทง ไฮโล ก็มีหลากหลายเช่นกัน เช่น แทงสูงต่ำ คู่คี่ แทงเต็งเลข แทงตอง หรือแทงโต๊ด เป็นต้น โดยแต่ละแบบก็จะมีอัตราจ่ายแตกต่างกันออกไป ตามความยากง่ายของการออกรางวัล แต่รับรองว่าสนุกแน่นอน

ไฮโลออนไลน์ แต้มสูง
ไฮโลออไลน์

1. แต้มสูง

ผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก มีค่าเท่ากับแต้ม 11-17 ผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันโดยเลือก สูง บนหน้ากระดาน จึงจะชนะและได้เงินรางวัล แต่ถ้าผลที่ออกมาเป็นตอง แม้ว่าแต้มรวมจะอยู่ระหว่าง 11-17 ก็ต้องเสียให้กับเจ้ามือ

2. แต้มต่ำ

ผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก มีค่าเท่ากับแต้ม 4-10 ผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันโดยเลือก ต่ำ แต่ก็เช่นเดียวกัน ถ้าผลที่ออกมาเป็นตอง เจ้ามือก็จะกินเรียบ ต้องเสียเงินเดิมพันให้กับเจ้ามือนั่นเอง

3. ออกตอง

ผลของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะออกมาเป็นแบบเดียวกันทั้งหมด โดยการเดิมพันนั้น นักเสี่ยงโชคจะสามารถเลือกแทงได้ 2 แบบ คือ แทงตองแบบเจาะจง หรือแทงตองรวม เช่น แทงตอง 6 ผลจะต้องออกมาเป็น 6 แต้มทั้งสามลูกเท่านั้นจึงจะชนะ ส่วนการแทงตองรวม ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นตองอะไร ไม่ว่าจะออกตอง 3 ตอง 4 หรือตอง 6 ผู้เล่นก็จะชนะและได้เงินรางวัล แต่การแทงทั้งสองแบบนี้จะมีอัตราจ่ายที่ต่างกัน โดยการแทงตองเจาะจง จะมีอัตราจ่ายที่สูงกว่าหลายเท่าเลยทีเดียว

4. ออกคู่

การออกลูกเต๋าแบบนี้คือ ผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูกจะต้องออกมาเป็นเลขคู่ เช่น 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16 ซึ่งกรณีนี้ผู้เล่นจะชนะได้ก็เมื่อวางเดิมพันแบบแทงคู่เอาไว้ ยกตัวอย่างเช่น ลูกเต๋าออกแต้ม (1, 5, 2) = 8 แต้ม

5. ออกคี่

สำหรับการออกลูกเต๋าแบบนี้ คือ ผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมดจะเป็นเลขคี่ เช่น 3, 5, 7, 9, 11, 13, 15, 17 ซึ่งจะตรงข้ามกับการออกคู่ กรณีนี้ผู้เล่นจะต้องแทงคี่ จึงจะชนะ ยกตัวอย่างเช่น ลูกเต๋าออกแต้ม (2, 4, 1) = 7 แต้ม

6. เต็งตัวเลข

ลูกเต๋าทุกลูกจะมีจำนวนตัวเลขทั้งหมด คือ 1, 2, 3, 4, 5, 6 ดังนั้นทุกครั้งที่เล่นจะต้องมีเลขใดเลขหนึ่งออกอย่างแน่นอน ซึ่งนักพนันสามารถเดิมพันได้ว่าจะแทงเต็งเลขอะไร หากผลออกมามีลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่งมีจำนวนแต้มตรงกับที่แทงไว้ ก็จะชนะ โดยการเล่นจริงๆ นั้น ก็จะมีหลายรูปแบบการแทง เช่น แทงเต็งเลขเดียว แทงเต็งสองเลข หรืออื่นๆ ก็ต้องศึกษาทำความเข้าใจกันดู

ศึกษารูปแบบการเล่นได้ ผ่านการเล่นเกมฟรีบนเว็บไฮโลออนไลน์

คุณสามารถศึกษารูปแบบการออกลูกเต๋า และวิธีการเล่นแบบเสมือนจริงได้ บนเว็บไฮโลไทย ด้วยการ ทดลองเล่นไฮโล ซึ่งเป็นระบบที่มีความตอบโจทย์เหล่านักพนันมากที่สุด เพราะจะทำให้นักพนันได้ลองเล่นเกมก่อนโดยไม่ต้องลงทุนด้วยเงินจริง ได้เรียนรู้ถึงวิธีการเล่น การเดิมพัน และการจ่ายเงินรางวัลอย่างเต็มที่ พร้อมศึกษาเทคนิคการเอาชนะไปได้พร้อมๆ กัน ดังนั้นการทดลองเล่นจึงมีประโยชน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับนักพนันมือใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นเกม ไฮโลไทย มาก่อน ถึงแม้ว่าการเล่นแบบนี้จะไม่ได้เงินจริง แต่ก็เป็นสิ่งที่เหล่านักพนันจะมองข้ามไม่ได้เลย เพราะมันคือการเริ่มต้นปูพื้นฐานที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น เพื่อต่อยอดไปสู่ความสำเร็จได้นั่นเอง

ไฮโล

บทสรุป การเล่นไฮโล มือใหม่ต้องรู้

ไฮโล เกมออนไลน์สุดสนุก ที่เล่นง่ายได้เงินจริง แต่อาจจะมีรูปแบบการออกลูกเต๋าที่หลากหลายหน่อย รวมถึงมีรูปแบบในการแทงให้เลือกหลายแบบเช่นกัน ดังนั้นนักพนันจึงต้องศึกษาทำความเข้าใจให้ดี เพื่อจะได้วางเดิมพันอย่างถูกต้อง และหาโอกาสที่จะทำเงินจากเกมไฮโลออนไลน์ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ซึ่งจริงๆ แล้ว หากมีความเข้าใจ เกมนี้ก็เล่นได้ไม่ยากเลย คุณจะสามารถทำเงินได้อย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน ดังนั้นเข้ามาเรียนรู้รูปแบบการเล่น และเริ่มต้นเดิมพันกันเลยดีกว่า

สมัครสมาชิกไฮโล