วิธีเล่นไฮโลและกติกาต่างๆ สอนมือใหม่ให้เล่นเป็น ฉบับจับมือทำ

สมัครสมาชิกไฮโล

ไฮโลออนไลน์ เกมสุดสนุกที่อยากท้าให้คุณได้ลองเล่นดูสักครั้ง โดยเกมนี้มีวิธีการเล่นที่ไม่ยาก แค่เข้าใจกติกาและขั้นตอนการเล่น ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุก พร้อมทำเงินไปกับเกมไฮโลได้อย่างจุใจ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาสอนวิธีการเล่นเกม Hilo กัน ขอบอกเลยว่าง่ายนิดเดียว เหมือนจับมือเล่นเลยล่ะ โดยเริ่มแรกคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินจริงก็ได้ สามารถเข้าเล่นในโหมด ทดลองเล่นไฮโล ก่อนได้เลย เพราะมีระบบการเล่นที่เหมือนกับการเล่นจริงทุกอย่าง และเหมาะสำหรับมือใหม่หัดเล่นที่สุด

วิธีเล่นไฮโล กับขั้นตอนสุดง่าย บนเว็บพนัน

ทดลองเล่นไฮโล กับ เว็บไฮโลออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ เปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงการเดิมพันได้ง่ายขึ้น แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์มาก่อนก็ตาม โดยการทดลองเล่นเกม ไฮโลออนไลน์ นักพนันสามารถเล่นได้เลย โดยที่คุณไม่ต้องใช้เงินจริงในการเดิมพัน เนื่องจากทางเว็บไซต์จะมีเครดิตฟรีสำหรับทดลองเล่นให้นักพนันใช้เล่นเกมได้ไม่จำกัด ซึ่งการทดลองเล่นเกมกับเว็บตรงนั้นเปรียบเสมือนการเล่นจริงทุกอย่าง เพียงแค่หากคุณชนะเดิมพันจะยังไม่ได้เงินจริง และไม่เสียเดิมพัน แต่คุณจะได้รับประสบการณ์เดิมพันที่ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้การทดลองเล่นเกมพรีนักพนันสามารถลองผิด ลองถูกได้ไม่จำกัดอีกด้วย เพื่อให้มีวิธีเอาชนะเดิมพันได้อย่างมืออาชีพ และสามารถทำเงินได้โดยที่ไม่เกิดความเสี่ยงอีกด้วย

กติกาน่ารู้ของเกมไฮโลออนไลน์ มือใหม่หัดเล่นต้องรู้

เกม Hilo บน เว็บไฮโลออนไลน์ จะมีกฎกติกาการเล่นที่ชัดเจน โดยถูกระบุไว้ให้เข้าใจตรงกัน ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่ได้ต่างจากเกมไฮโลแบบพื้นบ้านสักเท่าไหร่ เพียงแต่มีการปรับบางอย่างเพื่อให้ง่ายต่อการเล่นผ่านทางออนไลน์นั่นเอง เอาล่ะเราไปศึกษาเกี่ยวกับกติกาต่างๆ ของเกมนี้กันเลย

  • คุณจะต้องทายผลของลูกเต๋าที่มีถ้วยครอบอยู่ให้ถูกต้อง โดยอาจจะทายเพียง 1 ลูก 2 ลูก หรือจะทายแบบแต้มรวมก็ได้
  • นักพนันต้องวางเดิมพันภายในระยะเวลาที่กำหนด หากหมดเวลาแล้วจะไม่สามารถเดิมพันได้ และไม่สามารถยกเลิกบิลได้ด้วย ต้องทำภายในระยะเวลาที่เปิดให้เดิมพันอยู่เท่านั้น
  • การเดิมพันประเภทสูงต่ำ คู่คี่ หรือแทงเต็ง ถ้าผลออกมาเป็นตอง คุณจะต้องเสียให้กับเจ้ามือทั้งหมด โดยเป็นกรณีพิเศษที่ผู้เล่นจะไม่ได้รับเงินรางวัล
  • การเล่นไฮโลไทย บนเว็บ เว็บไฮโลไทย สามารถแทงได้หลายแบบพร้อมกัน เช่น เมื่อคุณแทงเต็งเลขแล้ว ก็ยังสามารถแทงคู่คี่ หรือสูงต่ำ ได้อีก ทำให้มีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลมากขึ้น แต่ควรวางแผนการแทงให้ดี ว่าจะคุ้มค่าหรือไม่

ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล ตามอัตราจ่ายที่กำหนดบนเว็บ โดยแต่ละรูปแบบของการเดิมพันก็จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราที่แตกต่างกันไปด้วย

เทคนิคการเล่นไฮโล เล่นยังไงให้ได้กำไรชัวร์

ใครที่ไม่เคยเล่นอาจจะคิดว่าเกมนี้เอาชนะยาก แค่เห็นกระดานเดิมพันก็งงไปหมด ขอบอกเลยว่าจริงๆ แล้วมันเล่นง่ายและเอาชนะได้ไม่ยากเลย ซึ่งเราก็มีเทคนิคดีๆ มาแนะนำดังนี้

1. ดูสถิติเพื่อคาดเดาผลในตาต่อไป

การดูสถิติเป็นเทคนิคสุดเบสิค ที่ช่วยให้หลายคนทำกำไรจากเกมไฮโลมาได้นักต่อนักแล้ว โดยให้สังเกตว่าที่ผ่านมาออกผลเป็นอย่างไร เช่น ถ้าออกสูงติดๆ กัน 3-4 ตา ก็ให้แทงสูงต่อไปได้เลย หรือถ้าออกสลับกันระหว่างสูงต่ำ ก็ให้แทงสลับกันไป ทั้งนี้ต้องใช้การฝึกฝนดูสถิติบ่อยๆ แล้วคุณจะสามารถคาดเดาได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

2. แทงโต๊ด 2 คู่

การแทงโต๊ด 2 คู่ จะทำให้มีโอกาสชนะสูงขึ้น แต่ก็ต้องมีเทคนิคเข้ามาช่วยด้วย โดยให้คุณสังเกตว่าเลขไหนออกบ่อยสุด เลือกมา 2 อันดับ แล้วให้เน้นแทงโต๊ด 2 เลขนั้นคู่กันไป ซึ่งหากแทงถูก คุณจะได้รับเงินรางวัลสุดคุ้มเลยทีเดียว

3. แทง 5 เว้น 1 สูตรฮิตตลอดกาล

แทง 5 เว้น 1 เป็นสูตรที่นิยมใช้กันมายาวนานมาก เพราะได้ผลลัพธ์ที่ดี เป็นที่น่าพึงพอใจสุดๆ โดยสูตรนี้ให้คุณแทงเต็ง 5 หมายเลข จากปกติจะมีทั้งหมด 6 หมายเลข ดังนั้นโอกาสที่คุณจะแทงผิดจึงมีแค่ 1 ใน 5 เท่านั้น จึงมีโอกาสที่จะได้กำไรสูงมาก แต่ส่วนต่างของเงินรางวัลอาจจะได้ไม่เยอะเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามก็มีความคุ้มค่าอย่างมาก เพราะถ้าคุณสามารถแทงชนะได้ต่อเนื่อง ก็จะได้กำไรสะสมที่มีจำนวนมากได้เช่นกัน

gold-line2

บทสรุป วิธีเล่นไฮโล เล่นเป็นง่ายๆ กับกติกาไฮโลน่ารู้

ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับ วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ เพียงคุณเล่นตามคำแนะนำของเราก็จะสามารถทำเงินไปกับเกมนี้ได้แล้ว ซึ่งไฮโลไทย สามารถแทงได้หลายแบบมาก นักพนันควรศึกษาให้เข้าใจก่อน แล้วจะสามารถเดิมพันได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม อย่างไรก็ตามใครที่เป็นมือใหม่ แนะนำให้เข้าไปทดลองเล่นไฮโลดูก่อนดีกว่า เพราะคุณจะได้ไม่ต้องกังวล เนื่องจากโหมดนี้เล่นฟรีไม่เสียเงิน เล่นได้เต็มที่ไม่ถูกหักเงินนั่นเอง

สมัครสมาชิกไฮโล